Bản đồ Hà Nam, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hà Nam

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam

Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam nhé.

Giới thiệu: Tiêu Động là một xã gần cực nam của huyện Bình Lục, phía nam giáp với An Lão, phía Bắc giáp với La Sơn,phía tây giáp với huyện Thanh Liêm và phía đông giáp với tỉnh Nam Định. Là xã thuần nông nhưng Tiêu Động đang nằm trong diện quy hoạch trở thành thị trấn trong hệ thống đô thị của tỉnh Hà Nam. Là một xã thuần nông với tổng diện tích đất tự nhiên là 790,84 ha trong đó diện tích đất nông nghiệp là 576,14 ha (năm 2010). Xã gồm có các thôn: Thôn Đích, Thôn Vũ Xá (Mụa), Thôn Triều, Thôn Đồng Xuân, Thôn Đọ, Thôn Tiêu Viên Thôn Tiêu Thượng, Ba Hàng. Thôn Tiêu Hạ: Tiêu Hạ là một làng quê xinh đẹp thuộc xã Tiêu Động, huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Nơi đây trước thời gian mở cửa là một trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của cả vùng. Đặc điểm nổi bật của khu vực này là có chợ dằm với độ phủ rộng của dân cư trao đổi giao thương lên đến 40 km tụ hợp để trao đổi buôn bán. Ngày nay Tiêu Hạ không còn là trung tâm do trung tâm Huyện đã thay đổi lên gần đường Quốc lộ 21. Tuy nhiên với những người dân Tiêu Hạ thì vẫn còn những bản sắc rất độc đáo về cách sống, quan hệ cộng đồng.
Diện tích: 790,84 ha
Vùng miền:Bắc bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam Google MapBản đồ hành chính Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam:

Bản đồ Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Bình Nghĩa, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Tràng An, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Đồng Du, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Ngọc Lũ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Hưng Công, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Đồn Xá, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã An Ninh, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Bồ Đề, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Bối Cầu, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã An Mỹ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã An Nội, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Vũ Bản, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Trung Lương, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Mỹ Thọ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã An Đổ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã La Sơn, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã An Lão, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam Bản đồ Xã Tiêu Động, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam Reviewed by Unknown on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.