Bản đồ Hà Nam, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hà Nam

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam nhé.

Giới thiệu: Thanh Liêm là huyện cực Nam của tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Thanh Liêm là huyện đồng bằng thấp trong lưu vực sông Đáy, thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Con sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng, chảy cắt ngang qua địa bàn huyện, gần như theo hướng Bắc Nam, từ thành phố Phủ Lý đến ngã ba ranh giới của huyện (đồng thời là của tỉnh Hà Nam) với hai tỉnh Ninh Bình, Nam Định. Huyện Thanh Liêm có ranh giới phía Đông giáp huyện Bình Lục, phía Đông Bắc giáp huyện Duy Tiên, phía Bắc giáp thành phố Phủ Lý, phía Tây Bắc giáp huyện Kim Bảng. Phía Tây giáp huyện Lạc Thủy của tỉnh Hòa Bình. Trên ranh giới phía tây của huyện có điểm ngã ba ranh giới của tỉnh Hà Nam với hai tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình. Phía Tây Nam giáp huyện Gia Viễn của tỉnh Ninh Bình. Phía Đông Nam giáp huyện Ý Yên của tỉnh Nam Định. Tổng diện tích đất tự nhiên toàn huyện là 17.501,94 ha, trong đó đất nông nghiệp 9.200,95 ha chiếm 53%, đất lâm nghiệp chiếm 26%, đất chuyên dùng chiếm 12,2%, đất khu dân cư chiếm 4,2%, còn lại là đất chưa sử dụng. Đất vùng đồng bằng được hình thành từ phù sa sông Hồng và sông Đáy, thích hợp với việc trồng lúa và hoa màu. Vùng đồi núi chủ yếu là đất nâu vàng và đất màu, thích hợp cho phát triển cây lấy gỗ, cây ăn quả và cây công nghiệp. Huyện có nguồn đá vôi với trữ lượng hàng tỷ m3, tập trung chủ yếu ở 5 xã tây Đáy, trong đó có Thanh Nghị và thị trấn Kiện Khê. Ngoài ra còn có mỏ sét ở xã Liêm Sơn, Thanh Tâm, Thanh Lưu trữ lượng hàng triệu m3 dùng làm chất liệu phụ gia cho sản xuất xi măng trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận cùng với mỏ đá trắng cung cấp cho ngành công nghiệp hóa chất. Huyện Thanh Liêm có 1 thị trấn Kiện Khê (phía Tây Bắc huyện, bên bờ sông Đáy) và 16 xã: Liêm Cần, Liêm Phong[1], Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Bình, Thanh Hà (huyện lị), Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Lưu, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.
Diện tích: 17.501,94 ha
Vùng miền:Bắc bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam Google MapBản đồ hành chính Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam:

Bản đồ Thị trấn Kiện Khê, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Liêm Phong, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Hà, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Liêm Cần, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Bình, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Liêm Thuận, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Thủy, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Phong, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Lưu, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Tân, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Liêm Túc, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Liêm Sơn, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Hương, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Nghị, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Tâm, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Nguyên, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Bản đồ Xã Thanh Hải, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam Bản đồ Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam Reviewed by Unknown on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.